Phó bí thư thường trực Tỉnh uỷ Hồ Thanh Sơn bỏ phiếu tại Định Quán
Cập nhật: 23-05-2021 09:47
...

​Ngày 23-5, Tại khu vực bỏ phiếu số 1 ấp 1, xã Gia Canh, H.Định Quán, đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy cùng các tầng lớp nhân dân ở địa phương đã có mặt từ sớm để dự lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Sau lễ khai mạc, đồng chí Hồ Thanh Sơn là người tiến hành bỏ lá phiếu bầu cử đầu tiên tại khu vực bầu cử này.

z2508665638935_79251dd674307582c6588e1b4a23ec6c.jpg
Đồng chí Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Ông Trần Văn Quyền (75 tuổi), cựu chiến binh ở ấp 1, xã Gia Canh cho biết: Tôi kỳ vọng vào các ứng viên trúng cử nhiệm kỳ này sẽ tập trung các giải pháp giúp địa phương ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Đặc biệt, tôi mong muốn các đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp ở địa phương sau khi trúng cử sẽ luôn gần gũi, sâu sát với nhân dân, phản ảnh thực trạng địa phương, từ đó cùng với nhân dân xây dựng quê hương, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu phát triển bền vững”.

Phan Anh