Huyện Cẩm Mỹ: Đa dạng hình thức tuyên truyền về bầu cử
Cập nhật: 14-04-2021 02:19
Theo Ủy ban bầu cử H.Cẩm Mỹ, đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về bầu cử với nội dung được biên tập ngắn gọn, dễ hiểu để thông tin tới cử tri.

14.4-Huyện Cẩm Mỹ Đa dạng hình thức tuyên truyền về bầu cử.jpg

Pano tuyên truyền bầu cử tại huyện Cẩm Mỹ

​Đến nay, huyện đã lắp đặt mới trên 350 pa-nô cổ động, treo hơn 150 băng-rôn các loại tuyên truyền bầu cử; 31 trụ tuyên truyền 3 mặt, trang trí cờ hoa tại khu vực trung tâm huyện, các tuyến liên huyện, liên xã; tổ chức xe tuyên truyền lưu động. Bên cạnh đó, Trung tâm VHTT-TT huyện đã cũng tăng cường chuyên mục, thời lượng phát sóng, tin, bài, các thể loại về tuyên truyền bầu cử...

Thời gian tới, huyện tăng cường công tác tuyên truyền trực quan, treo đầy đủ các loại băng-rôn, khẩu hiệu, cờ Tổ quốc; đẩy mạnh tuyên truyền lưu động; đẩy mạnh tuyên truyền các nội dung liên quan tới công tác bầu cử trên các trang Facebook, nhóm Zalo của hội, đoàn thể… Qua đó, nhằm lan tỏa sâu rộng về mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử trong nhân dân toàn huyện.

Được biết, toàn H.Cẩm Mỹ có 56 ứng cử viên giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện và 581 ứng viên giới thiệu ứng cử đại biểu hội đồng nhân dân cấp xã. Huyện đã thành lập 7 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND huyện và 91 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND xã. UBND huyện cũng  đã phê chuẩn 101 khu vực bỏ phiếu (trong đó có 2 khu vực bỏ phiếu thuộc lực lượng vũ trang nhân dân) cho Ủy ban bầu cử 13 xã.

Trang Thư