Chưa có thông tin

LIÊN KẾT WEBSITE
LƯỢT TRUY CẬP
 

 Nội dung bản tin

 
Phát huy vai trò của người uy tín trong tuyên truyền bầu cử
Cập nhật: 14-04-2021 02:05
asp:Label ID="lblSummary" runat="server"
Ngày 13-4, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng công tác dân tộc cho người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh năm 2021.

14.4-H Tin WEB B1.jpg

Người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số các địa phương trao đổi, giao lưu với nhau bên lề hội nghị
Tại lớp tập huấn, các đại biểu được nghe chuyên đề về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Thông qua đó, người uy tín sẽ về địa phương tham gia tuyên truyền sâu rộng mục đích, ý nghĩa, quyền lợi, trách nhiệm trong bầu cử đến đồng bào dân tộc mình.
Cùng với đó, còn có các chuyên đề: Kỹ năng tuyên truyền vận động đồng bào dân tộc thiểu số tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh; các mô hình giúp phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo bền vững trong đồng bào dân tộc thiểu số; quan điểm của Đảng và Nhà nước về công tác dân tộc và chính sách dân tộc hiện nay; kỹ năng vận động giải thích hòa giải những mâu thuẫn trong tranh chấp, khiếu kiện, khiếu nại trong dòng tộc, dòng họ, cộng đồng dân cư trên địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Lớp bồi dưỡng sẽ được tổ chức từ nay đến ngày 23-4 cho các đại biểu ở các địa phương khác trong toàn tỉnh. Theo Ban Dân tộc tỉnh, trên địa bàn tỉnh hiện có hơn 200 người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Thời gian qua, tỉnh đã chú trọng phát huy vị trí, vai trò của người có uy tín trong cộng đồng dân cư. Từ đó, người uy tín luôn chung sức cùng cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương các cấp nắm bắt tâm tư của đồng bào dân tộc thiểu số, là cầu nối đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào dân tộc mình.
​Trang Thư​

 

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
THÔNG BÁO
VIDEO HOẠT ĐỘNG BẦU CỬ
Chưa có dữ liệu - Object reference not set to an instance of an object.
Thư viện video
AUDIO HOẠT ĐỘNG BẦU CỬ
Chưa có dữ liệu
Thư viện audio
THƯ VIỆN ẢNH
     
    Về đầu